228 Việt nam là nhà phân phối chính thức duy nhất ECOM tại Việt nam

 

ECOM instruments là nhà sản xuất có trụ sở chính tại Cộng hòa LB Đức được thành lập từ năm 1986 chuyên gia về thiết bị di dộng chống cháy nổ với 4 dòng sản phẩm chính như: máy tính di động, thông tin di động, thiết bị đo cầm tay, thiết bị chiếu sáng cầm tay dùng trong các lĩnh vực khác nhau như: dầu khí, hóa chất, hóa dầu, khai thác mỏ, dược phẩm, năng lượng và môi trường. Từ năm 2017, ECOM instruments là một công ty con thuộc tập đoàn nổi tiếng của Đức Pepperl+Fuchs.

228 Việt nam (TWO TWO EIGHT) hợp tác với ECOM instruments (Germany) để phân phối và cung cấp cho thị trường Việt nam các dòng sản phẩm chống cháy nổ của ECOM từ năm 2009 đến nay. Thông tin của 228 Việt nam là nhà phân phối duy nhất của ECOM tại thị trường Việt nam hiện có trên website của ECOM.

Quý khách hàng khi mua các sản phẩm của ECOM do 228 Việt nam cung cấp hoàn toàn yên tâm về chất lượng hàng chính hãng cũng như hỗ trợ các giấy tờ C/O, C/Q và các chứng chỉ khi giao hàng. Đặc biệt dòng sản phẩm điện thoại di động của ECOM đã được Cục Viễn Thông thuộc Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp chứng nhận hợp quy để được phép sử dụng trên mạng di động GSM tại Việt nam.

 

Khách hàng có thể tham khảo, một số sản phẩm ECOM đang được sử dụng tại:

 * Linde Gas Việt nam (Bà Rịa - Vũng Tàu): Điện thoại chống cháy nổ Zone 1, model Ex-Handy 06

 * Shell Gas Việt nam (Hải Phòng): Điện thoại chống cháy nổ Zone 1, model Ex-Handy 06

 * Bunge Việt nam (Bà Rịa - Vũng Tàu): Stroboscope chống cháy nổ Zone 1, model Tacholite TL 20-Ex

 * Nhà máy lọc dầu Dung quất (Quảng Ngãi): Điện thoại chống cháy nổ Zone 1, model Ex-Handy 06

 

và một số sản phẩm khác như: Đèn pin chống cháy nổ Zone 0, model Lite-Ex PL30, đồng hồ đo vạn năng (VOM) chống cháy nổ Zone 1, model 87V-Ex, máy đo nhiệt độ không tiếp xúc cầm tay chống cháy nổ Zone 1, model EX-MP4a....

 

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, để đảm báo an toàn tuyệt đối khi sử dụng trong môi trường có nguy cơ cháy nổ cao, các thiết bị chống cháy nổ sau một thời gian sử dụng (theo mô tả trong phần bảo dưỡng của từng thiết bị) cần phải được gửi về nhà sản xuất để tái kiểm tra tiêu chuẩn chống cháy nổ đã được cấp chứng nhận ban đầu.

Vậy kính mong các khách hàng nên mua các sản phẩm mới có nguồn gốc rõ ràng để đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ cho cá nhân và tài sản, cũng như một số thiết bị như máy tính và điện thoại di động cần được cấp chứng nhận hợp chuẩn và chứng nhận hợp quy của Bộ Thông tin và Truyền thông để được phép sử dụng tại thị trường Việt nam.

 

THƯ BỔ NHIỆM 228 LÀ NHÀ PHÂN PHỐI DUY NHẤT CỦA ECOM TẠI VIỆT NAM