Lắp Kho Lạnh Cấp Đông Thịt Bò

/ /

KHO CẤP ĐÔNG THỊT BÒ – LẮP ĐẶT KHO LẠNH CẤP ĐÔNG THỊT BÒ  Công ty An Nguyên là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thi công, lắp đặt kho lạnh. Điện lạnh Phước Tường chuyên cung cấp kho lạnh bảo quản thủy hải sản, kho lạnh cấp đông thịt, kho lạnh bảo quản trái cây, kho lạnh bảo quản nấm, kho lạnh bảo quản sữa……..

Công Ty TNHH MTV ĐIỆN LẠNH PHƯỚC TƯỜNG

Bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia chúng tôi muống nhấn mạnh đến bảo quản thịt bò cấp đông, tầm quan trọng của việc bảo quản thịt bò cấp đông.

Thịt bò đã qua chế biến có thể bảo quản được 8 tháng bằng phương pháp cấp đông mà chất lượng dinh dưỡng thay đổi không đáng kể.
Cấp đông thịt bò cũng giúp thịt bò mềm hơn. Tuyệt đối không đông lạnh thịt bò chỉ với một lớp túi nilon hoặc một hộp đựng duy nhất. Bởi khi cho vào đông lạnh, thức ăn đã chế biến nếu không được bọc gói tốt sẽ mất độ ẩm, bị phỏng lạnh làm thay đổi màu sắc, làm thực phẩm mất đi chất lượng cũng như hương vị.
Khi gói thịt bò đã chế biến nên tránh không cho không khí lọt vào bên trong để tránh miếng thịt bị nhiều lớp đá bám vào khi đông lạnh. Điều này đảm bảo bảo quản đông lạnh sản phẩm một cách tốt nhất.  

Công Ty TNHH MTV ĐIỆN LẠNH PHƯỚC TƯỜNG

 Cách bảo quản thịt bò

Khi nhiệt độ xuống dưới 10˚C thì vi sinh vật gây thối rữa và vi khuẩn gây bệnh có trong thịt bò bị hạn chế phần nào, khi nhiệt độ là 0˚C thì tỉ lệ hoạt động của chúng là rất thấp, và khi nhiệt độ là -5 đến -10˚C thì hầu hết chúng không hoạt động nữa. Tuy nhiên còn một số loài vi khuẩn và nấm mốc khi hạ nhiệt xuống -15˚C chúng vẫn có thể hoạt động như Cloromobacter, Cseudomonas do đó muốn bảo quản thịt bò lâu dài thì nhiệt độ cần thiết là phải dưới -15˚C và cụ thể ở việt nam, quy định của nhà nước về bảo quản thịt bò đông lạnh là ở -18˚C thời gian bảo quản tối đa 12 tháng.

Công Ty TNHH MTV ĐIỆN LẠNH PHƯỚC TƯỜNG

Với nhiệt độ tủ đá, có thể bảo quản được 3-6 tháng. Chính vì lí do này mà thịt đông lạnh được cho là AN TOÀN hơn thịt tươi, vì thịt đông lạnh có thể bảo quản lâu mà không cần đến chất bảo quản, còn thịt tươi nếu không bán được thì chỉ có thể vứt đi HOẶC DÙNG CHẤT BẢO QUẢN. Đặc biệt đối với các loại thịt tươi nhập khẩu, cộng thời gian giết mổ và vận chuyển về Việt Nam, các bạn nghĩ liệu THỊT ĐÓ CÓ CÒN TỐT?  

Trên phương diện đó công ty điện lạnh Phước Tường chúng tôi đã ngày càng quen thuộc với khách hàng, ngoài việc xây dựng các kho lạnh chúng tôi còn bảo trì kho lạnh, với một chất lượng hàng đầu.

 

Rate this post